Thông tin về mã vùng mới Hải Phòng

Nếu bạn là một người dân Hải Phòng thì chắc chắn bạn sẽ quan tâm tới tin tức sau đây mà Halo Hải Phòng chia sẻ sau đây. Hôm nay, chúng tôi sẽ mang đến thông tin về mã vùng mới Hải Phòng. Sau đợt chuyển đổi mã vùng điện thoại cố định của bộ TT&TT, rất nhiều người đã phải tìm kiếm trên google về việc mã vùng điện thoại của thành phố hải phòng là bao nhiêu để có thể thực hiện được các cuộc gọi từ điện thoại bàn cố định. 

Thông tin mã vùng mới Hải Phòng

mã vùng mới hải phòng

Bởi hiện nay thành phố có hơn 100.000 thuê bao điện thoại bàn cố định. Trong đó đa số là điện thoại của các cơ quan, đoàn thể, các công ty, văn phòng. Nếu không nắm được những thông tin như mã vùng mới Hải Phòng là bao nhiêu thì việc liên lạc sẽ diễn ra rất khó khăn.

Từ  ngày 22/12/2014, 59 tỉnh thành của Việt Nam trừ 4 tỉnh phú thọ, hòa bình, hà giang và vĩnh phúc sẽ đồng loạt thực hiện chuyển mã vùng điện thoại. Hải Phòng là một trong những thành phố trực thuộc trung ương và cũng nằm trong danh sách 59 tỉnh thành trên nên tất nhiên cũng sẽ phải thực hiện chuyển mã vùng theo.

Việc thực hiện chuyển mà vùng  là một công việc khó khăn, đòi hỏi sự  đồng bộ của nhiều cấp, từ chính phủ, bộ thông tin cho tới những người sử dụng điện thoại bàn. Chính vì thế việc chuyển mã vùng sẽ thực hiện theo nhiều giai đoạn khác nhau. Việc thực hiện chuyển mã vùng mới của Hải Phòng sẽ diễn ra trong giai đoạn 2, được áp dụng sử dụng chính thức là 15/4/2017

Cụ thể:

Mã vùng điện thoại cố định cũ của Hải Phòng và 31, sau ngày 15/4/2017 sẽ chuyển thành 225

Mã vùng hải phòng

Như vậy, từ giờ nếu bạn muốn gọi điện thoại vào số điện thoại cố định tại Hải Phòng, bạn cần thực hiện như sau

Nếu số điện thoại đó là 5.364.251 thì bạn sẽ ấn số thành 0225.5.364.251

Trên đây Halo Hải Phòng vừa gửi đến mọi người thông tin mã vùng mới Hải Phòng và hướng dẫn mọi người cách gọi đến số điện thoại cố định tại Hải Phòng. Chúc mọi người nắm được thông tin trên để không làm mất thời gian

Xem thêm: khám phá đà lạt thu nhỏ ở Hải Phòng

Xem thêm: kinh nghiệm xem bói Hải Phòng

About halohaiphongadmin

Check Also

ban-do-du-lich-hai-phong-11

Trở thành ‘thổ địa’ nhanh chóng với bản đồ du lịch Hải Phòng trong tay

Nằm cách Hà Nội chỉ khoảng chưa đầy 2 tiếng đi xe. Hải Phòng ngày …

Trả lời