Tìm hiểu phương pháp cấy ghép trị cong dương vật

Hiện nay rất nhiều nam giới gặp phải tình trạng rối loạn cương dương và tình trạng này ảnh hưởng không nhỏ đến sức khoẻ của các quý ông. Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng rối loạn cương dương. Một trong những nguyên nhân điển hình là bệnh cong dương vật. Khi mắc bệnh này thì không chỉ nam giới gặp khó khăn trong vấn đề quan hệ.

Phương pháp phổ biến thường được các bác sĩ sử dụng trong trường hợp này chính là cấy ghép dương vật. Trong bài viết này mình cùng nhau tìm hiểu về phương pháp này nhé.

Xem thêm: Penirum pro plus

Cấy ghép dương vật là gì

Khi nam giới đã qua nhiều phương pháp điều trị mà vẫn không mang lại hiệu quả hoặc tình trạng làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến hoạt động sinh lý của bệnh nhân thì các bác sĩ sẽ tiến hành cấy ghép dương vật. Phương pháp này đơn giản được thực hiện bằng cách tạm đặt 1 thiết bị giả vào bên trong cậu nhỏ, việc này nhằm giúp nam giới có thể đạt được độ cương cứng cần thiết.

Tuy nhiên không ai muốn phải cấy ghép như vậy cả. Trước khi quyết định phẫu thuật thì bạn nên thử các phương pháp điều trị khác nhẹ nhàng hơn. Một số phương pháp các bạn có thể cân nhắc áp dụng bao gồm:

  • Tình trạng rối loạn cương dương kéo dài lâu và dai dẳng, ảnh hưởng nghiêm trọng đến đời sống tinh thần của bạn.
  • Bạn được bác sĩ chuẩn đoán mắc bệnh Peyronie bệnh này làm cho dương vật cong
  • Dùng thuốc nhưng không mang lại hiệu quả điều trị

Một số lưu ý khi bạn tiến hành phẫu thuật cấy ghép

Bất kỳ cuộc phẫu thuật nào cũng có những rủi ro nhất định. Chính vì vậy, bạn cần phải chuẩn bị 1 số lưu ý quan trọng trước khi tiên hành phẫu thuật. Các lưu ý bao gồm:

Kiểm tra đầy đủ tiền sử y tế: các bác sĩ sẽ tiến hành lấy máu xét nghiệm, để xem bạn có bị dị ứng hay tình trạng máu khó đông gì không. Ở giai đoạn này, bạn cũng cần thông báo cho các bác sĩ biết rõ về tiền sử bênh lý của bản thân mình. Nếu bạn có đang dùng thuốc nào thì cũng phải thông báo cụ thể cho các bác sĩ biết nhé.

Kiểm tra kỹ về thể chất: trước khi tiến hành phẫu thuật, bạn sẽ được các bác sĩ kiểm tra thể chất của bạn, bao gồm cả hệ tiết niệu. Trong bước này, các bạn sẽ được các bác sĩ kiểm tra rất kỹ về thể chất và xem cả sức khoẻ hệ tiết niệu. Các bác sĩ cũng sẽ đánh giá xem ca phẫu thuật của bạn có để lại biến chứng gì không.

Cùng nhau thảo luận qui trình thực hiện: bạn cần được biết qui trình mình sẽ trải qua. các bác sĩ sẽ nói cho bạn biết phương pháp nào là phù hợp với cậu nhỏ của bạn. Cũng trong lúc này, các bác sĩ sẽ giải thích cho bạn 1 số rủi ro có thể gặp phải, cả các biến chứng tiềm ẩn trong ca phẫu thuật.

Hầu hết phái mạnh đều lo lắng khi phải thực hiện các ca phẫu thuật cấy ghép dương vật. Tuy nhiên, quá trình này không đáng sợ như các bạn nghĩ, hầu hết các bác sĩ đều là bác sĩ chuyên khoa và cũng có nhiều kinh nghiệm. Do đó, các bạn có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng.

Sau phẫu thuật, nếu bạn gặp phải tình trạng nhiễm trùng, tổn thương hoặc gặp vấn đề về cấy ghép thì bạn có thể đến gặp các bác sĩ và tiến hành kiểm tra lại. Thông thường, sau mỗi cuộc phẫu thuật thì sau đó thường có các đợt tái khám và bạn sẽ được kiểm tra hầu hết các vấn đề sau đó.

Để tình trạng phục hồi nhanh chóng, bạn nên ăn uống lành mạnh và tập thể dục đều đặn.

Xem thêm: https://bioshi.net/penirum-pro-co-tang-kich-thuoc-cau-nho-that-khong/

 

About halohaiphongadmin

Trả lời